แนะนำเกม Blackjack

Blackjack ค่าย Pussy888
Blackjack ค่าย Pussy888

แนะนำเกม Blackjack

แนะนำเกม Blackjack ค่าย Pussy888 เรียกได้ว่าช่วงนี้กระแสเกมไพ่นั้นกำลังมาแรงสุด ๆ ด้วยความคาดหวังของนักเดิมพันหลาย ๆ คนที่อยากหาเกมพนันระบบดี ๆ และเล่นไม่เสียทุนเยอะเกินไป แต่ก็ถือว่าหาค่อนข้างยากอยู่ดี ซึ่งวันนี้ C2C – BOX จะพานักเดิมพันทุกคนไปรู้จักกับเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก นั่นก็คือ เกมแบล็คแจ็ค หรือ Blackjack นั่นเอง ซึ่งเป็นไพ่ระหว่างผู้เล่นกับดีลเลอร์ เป็นเกมที่ผู้เล่นไม่ต้องแข่งกันเอง แต้มของผู้เล่นคนอื่นจึงไม่มีผล แต่จะต้องแข่งขันกับดีลเลอร์ กติการเล่นก็ง่าย ๆ หลังจากแจกไพ่ครบ ทุกคนสามารถจั่วไพ่ได้ไม่จำกัดจนกว่าจะได้แต้มใกล้เคียง 21 ที่สุด แต่หากแต้มเกิน 21 ก็จะแพ้ทันที การนับไพ่และกติกาทั้งหมดจะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

แนะนำเกม Blackjack ค่าย Pussy888
แนะนำเกม Blackjack ค่าย Pussy888

การนับแต้มไพ่แบล็คแจ็ค

  • ไพ่ A (Ace) เป็นไพ่เดียวที่มีสองค่าแล้วแต่ว่าจะไปอยู่กับไพ่ใบไหน หากไปอยู่ร่วมกับไพ่ 10, J, Q หรือ K ก็จะทำให้เป็น 11 แต้ม และจะทำให้ได้ไพ่ แบล็คแจ็ค ทันที แต่ถ้าไปอยู่กับพวกไพ่หน้าแต้ม 2-9 ไม่ว่าจะดอกไหนก็มีค่าแค่ 1 แต้ม
  • ไพ่หน้าแต้ม 2-9 เป็นไพ่ที่มีค่าเท่ากับเลยที่ปรากฎบนหน้าไพ่
  • ไพ่หน้า 10, J, Q และ K ทั้งสี่ใบนี้จะมีค่าเท่ากับ 10 แต้ม

กติกาการเล่นแบล็คแจ็ค

หลังจากที่ดีลเลอร์แจกไพ่ผู้เล่น และผู้เล่นเรียกไพ่เสร็จเรียบร้อยแล้ว จากนั้นดีลเลอร์จะหงายไพ่และจะต้องได้ไพ่อย่างต่ำ 17 แต้มและจะต้องหยุด ผู้เล่นจะเดิมพันก็ต่อเมื่อมีไพ่ที่ดีกว่าดีลเลอร์ ซึ่งไพ่ที่ดีกว่าคือไพ่ที่รวมกันแล้วได้แต้มใกล้เคียง 21 ที่สุด แต่ห้ามเกิน 21 รายละเอียดไพ่แต่ละขาดังต่อไปนี้:

  • หากผู้เล่นได้ไพ่ A และไพ่ที่มีแต้ม 10 (เรียกว่าไพ่ แบล็คแจ็ค) และดีลเลอร์ไม่ได้แบล็คแจ็ค แสดงว่าผู้เล่นชนะเกมนั้นไป
  • หากผู้เล่นได้ไพ่เกิน 21 แต้ม ผู้เล่นจะแพ้ ถึงแม้ว่าแต้มของดีลเลอร์จะเกิน 21 เหมือนกัน
  • หากดีลเลอร์ได้ไพ่เกิน 21 แต้ม และผู้เล่นได้ไพ่ต่ำกว่า 21 แต้ม ผู้เล่นจะชนะ
  • หากผู้เล่นได้ผลรวมแต้มสุดท้ายมากกว่าดีลเลอร์และไม่เกิน 21 แต้ม ผู้เล่นจะชนะ
  • หากดีลเลอร์และผู้เล่นได้ไพ่แบล็คแจ็คหรืออย่างอื่นด้วยแต้มเท่ากัน จะเสมอ

เป็นเกมเดิมพันที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือชั้น เล่นง่าย และไม่เสียเปรียบเจ้ามือ เพราะมีทางเลือกการวางเดิมพันเยอะ โอกาสการรับเงินก็ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากใครที่อยากเล่นเกมพนันมากมาย เพียง สมัครสมาชิก กับพุซซี่888 คุณจะพบกับเกมให้เลือกเล่นได้ไม่อั้น และยังมีโปรโมชั่นพิเศษมามอบให้แก่สมาชิก ไม่ว่าจะเป็น คืนยอดเสีย สูงสุด 50,000 บาท เครดิตฟรี 100 สำหรับสมาชิกใหม่ และโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด มาเอาใจนักเดิมพันสายปั่น อย่าง ฝาก10 รับ100 และโปรอื่น ๆ อีกมากมาย