แนะนำเกม Hulu Cock

Hulu Cock ค่าย Pussy888
Hulu Cock ค่าย Pussy888

แนะนำเกม Hulu Cock

แนะนำเกม Hulu Cock ค่าย Pussy888 เชื่อว่าเกมนี้นักเดิมพันชาวไทยจะต้องรู้จัก และคุ้นเคยเป็นอย่างดี นั่นคือเกม Hulu Cock หรือเกมน้ำเต้าปูปลานั่นเอง โดยเกมนี้ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก เนื่องจากเป็นเกมพนันที่ทุกคนเล่นกันทั่วบ้านทั่วเมืองกัน และวิธีการเดิมพันก็ง่าย ๆ คล้าย ๆ กับการเล่นไฮโล แต่สำหรับเกมฮูลูค็อกนี้ ถูกพัฒนาใหม่ให้นักเดิมพันสามารถเล่นได้สะดวกขึ้น ผ่านรูปแบบเกมพนันออนไลน์ เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถเล่นเกมนี้ได้เลยทันที รองรับทั้งระบบ Android และ IOS

แนะนำเกม Hulu Cock ค่าย Pussy888
แนะนำเกม Hulu Cock ค่าย Pussy888

รูปแบบการเดิมพัน

  1. การแทงเต็ง – เป็นการแทงแบบตรงตัว โดยแทงตามสัญลักษณ์นั้น ๆ ซึ่งถ้าหากผลที่ออกมาตรงกับรูปสัญลักษณ์ที่ผู้เล่นลงเดิมพัน อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 1:1 ห
  2. การแทงแบบโต๊ด – เป็นการลงเดิมพันแบบทายผลคู่ ซึ่งจำเป็นที่จะต้องออกเป็นสัญลักษณ์เดียวกัน เช่น กุ้งกับปลา น้ำเต้ากับเหรียญ ไก่กับปู เป็นต้น ซึ่งถ้าหากผลของลูกเต๋าออกมาตรงกับรูปสัญลักษณ์ที่ผู้เล่นเลือกแทงทั้ง 2 รูป ก็จะเท่ากับว่าผู้เล่นชนะ  อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:5
  3. การแทงแบบออก 2 รูปเหมือน – การแทงเดิมพันแบบที่ 3 จะเป็นการลงเดิมพันแบบทายผลคู่เหมือน ซึ่งผลที่ออกมาจะต้องเป็นรูปสัญลักษณ์ที่เหมือนกัน เช่น ปลากับปลา น้ำเต้ากับน้ำเต้า ไก่กับไก่ เป็นต้น ซึ่งในส่วนของอัตราการจ่ายในการเดิมพันรูปแบบนี้ จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:10
  4. การแทงแบบออก 3 รูปเหมือน – การเดิมพันแบบที่ 4 จะเป็นการลงเดิมพันแบบทายผลที่ออกของลูกเต๋าทั้ง 3 รูป ที่จะต้องมีสัญลักษณ์ที่เหมือนกันทั้ง 3 ภาพ เช่น ปลา 3 ตัว กุ้ง 3 ตัว ไก่ 3 ตัว เป็นต้น อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:180
  5. การแทงแบบไม่ระบุว่าเป็นรูปสัญลักษณ์ใด – เป็นการลงเดิมพันแบบทายผลของลูกเต๋าที่จะออกของรูปสัญลักษณ์ที่เหมือนกันทั้ง 3 ภาพ โดยผู้เล่นไม่จำเป็นต้องระบุว่าเป็นภาพใด เพียงแต่จะต้องเป็นภาพสัญลักษณ์ที่เหมือนกันทั้ง 3 ภาพ ซึ่งในส่วนของอัตราการจ่ายของการเดิมพันในรูปแบบนี้จะอยู่ที่ 1:30 เท่าของเงินเดิมพัน

เป็นเกมเดิมพันที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือชั้น เล่นง่าย และไม่เสียเปรียบเจ้ามือ โอกาสการรับเงินก็ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากใครที่อยากเล่นเกมพนันมากมาย เพียง สมัครสมาชิก กับพุซซี่888 คุณจะพบกับเกมให้เลือกเล่นได้ไม่อั้น และยังมีโปรโมชั่นพิเศษมามอบให้แก่สมาชิก ไม่ว่าจะเป็น คืนยอดเสีย สูงสุด 50,000 บาท เครดิตฟรี 100 สำหรับสมาชิกใหม่ และโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด มาเอาใจนักเดิมพันสายปั่น อย่าง ฝาก10 รับ100 และโปรอื่น ๆ อีกมากมาย