แนะนำเกม Midas Golden Touch

midas golden touch ค่าย Pussy888
midas golden touch ค่าย Pussy888

แนะนำเกม Midas Golden Touch

แนะนำเกม Midas Golden Touch เกมนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะเกมนี้นักเดิมพันทั้งในและต่างประเทศต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เกมนี้มีรางวัลแจ็คพอตที่แตกง่ายมาก ๆ และเกมนี้มาจากค่ายเกม Pussy888 ค่ายเกมสล็อตออนไลน์ยอดนิยมของเมืองไทย Midas Golden Touch เกมนี้บอกเล่าตำนานของ Midas พระราชาซึ่งได้รับพรจากเหล่าทวยเทพ ที่เมื่อสัมผัสอะไรไม่ว่าสิ่งของหรือสิ่งมีชีวิตทุกอย่างก็จะกลายเป็นทองคำเพียงสัมผัสเดียว จนได้เป็นกษัตริย์ที่มั่งคั่งที่สุด เกมดังกล่าวมีธีมสีทองและมีฉากหลังเป็นอาคารกรีกโบราณ และต้องบอกเลยว่ากราฟิกและเอฟเฟกต์ของเกมนี้น่าประทับใจมาก สำหรับนักเล่นตัวจริงอย่างเรา ห้ามพลาดเกมที่มีกราฟฟิกและระบบดี ๆ อย่างนี้โดยเด็ดขาด

เกมนี้ออกแบบด้วย 5 วงล้อ 3 แถวและมีวิธีการชนะเงินรางวัลถึง 243 วิธี ผู้เล่นสามารถเดิมพันด้วยจำนวนเงินตั้งแต่ 0.01-180 โดยสัญลักษณ์จะเรียงจากซ้ายไปขวาบนเพย์ไลน์ที่เล่น และเงินรางวัลนั้นจะคูณด้วยเงินเดิมพันบนไลน์ และจะจ่ายเงินเฉพาะไลน์ที่ได้เงินรางวัลสูงสุดเท่านั้น ซึ่งหากใครที่มองหาเกมที่แตกหนักและสามารถสร้างกำไรให้คุณได้ง่าย ๆ อยู่ เกมนี้จึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่เราแนะนำมากเลยล่ะ

สัญลักษณ์และอัตราการจ่ายเงิน

  • สัญลักษณ์ ราชาไมคาส จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 10,000
  • สัญลักษณ์ มงกุฏทองคำ จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 5,000
  • สัญลักษณ์ แก้วน้ำทองคำ จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 1,000
  • สัญลักษณ์  หีบทองคำ  จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 1,000
  • สัญลักษณ์ตัวอักษร  A, K  จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 300
  • สัญลักษณ์ ตัวอักษร J, Q  จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 200
  • สัญลักษณ์ ตัวอักษร 9, 10  จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 50

ฟีเจอร์พิเศษ

  • Scatter- ญลักษณ์ Scatter แทนด้วย ประตูทองคำ หากปรากฏตั้งแต่ 3 อันขึ้นไป ผู้เล่นจะได้ฟีเจอร์เกมโบนัสระหว่างเกมปกติ และได้เกมฟรีเพิ่มถึง 20 เกมในระหว่างฟีเจอร์เกมฟรี นอกจากนี้ยังมีตัวคูณเงินรางวัลจำนวน 1, 5, 10, 100 เท่าหากได้ Scatter จำนวน 2, 3, 4, 5 อันตามลำดับ
  • Wild – สัญลักษณ์ Wild จะแทนด้วย พรวิเศษ สามารถแทนที่ได้ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น Scatter หรือ ประตูทองคำ และเป็นตัวช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะเกมมากขึ้น โดยเงินรางวัลจะเพิ่มเป็นสองเท่าเมื่อ Wild ปรากฏในชุดสัญลักษณ์การชนะเกม

ซึ่งหากใครที่อยากมั่งคั่งเหมือนกษัตริย์ไมดัส ก็สามารถดาวน์โหลดและเล่นเกมนี้กันดูได้ โดยสามารถรองรับได้ทั้งระบบ Android และ IOS ที่สำคัญสิ่งที่น่าสนใจไม่แพ้ไปกว่าเกมก็คือโปรโมชั่นดี ๆ มากมาย จากค่ายพุซซี่888 ไม่ว่าจะเป็นคืนยอดเสียให้สมาชิกสูงสุด 50,000 บาท เครดิตฟรี 100 สำหรับสมาชิกใหม่ และโปรใหม่มาแรงที่สุดขณะนี้ ฝาก10 รับ100 ใครที่ไม่อยากพลาดความคุ้มค่าขนาดนี้ สมัครสมาชิก  เลย