แนะนำเกม Motor Bike

Motor Bike ค่าย Pussy888
Motor Bike ค่าย Pussy888

แนะนำเกม Motor Bike

แนะนำเกม Motor Bike ค่าย Pussy888 เป็นเดิมพันแข่งรถที่มีลักษณะและกติกาการเล่นเหมือนกับเกมแข่งม้าเลย ซึ่งหากนักเดิมพันคนไหนที่อยากสัมผัสประสบการณ์เดิมพันแบบใหม่ เกมนี้นับว่าเป็นอีกเกมที่น่าเปิดใจลองเล่นสักครั้งมาก ๆ ซึ่งมีวิธีการเล่นง่าย ๆ เพียงเลือกหมายเลขรถที่ท่านต้องการวางเดิมพัน ก็สามารถรอลุ้นผลอย่างเดียวได้เลย นอกจากนั้นก็ไม่มีอะไรมากอีกแล้ว เพราะเกมนี้จัดว่าพึ่งดวงของผู้เล่นล้วน ๆ เลยล่ะ และยังพัฒนามาในรูปแบบเกมเดิมพันออนไลน์ที่สะดวกในการเล่นมาก

เกม Motor Bike ค่าย Pussy888
เกม Motor Bike ค่าย Pussy888

วิธีการเล่นเกม

  1. ผู้เล่นเลือกจำนวนเงินเดิมพันในแต่ละเกมที่ช่อง Bet
  2. เลือกหมายเลขของรถมอเตอร์ไซค์ที่ต้องการวางเดิมพัน เมื่อวางเดิมพันเรียบร้อยแล้ว ให้กด Press Here For Start เพื่อเริ่มเกมและลุ้นว่าม้าตัวไหนจะชนะ
  3. เกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นแบบ Fast Mode ได้ ในโหมดนี้รถมอเตอร์ไซค์จะเริ่มวิ่งเร็วขึ้น รู้ผลเร็วขึ้น สามารถปรับเปลี่ยนยอดเงินเดิมพันได้ตามความสะดวก

จัดว่าเป็นเกมเดิมพันรูปแบบใหม่ที่น่าเล่นมาก ๆ เกมนี้รองรับทั้งระบบ Android และ IOS หากคุณเป็นสมาชิกของค่าย Puss888 คุณสามารถดาวน์โหลดและสมัครเข้าร่วมกับเราหากคุณสนใจ คุณจะพบความคุ้มค่าที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นเกมเดิมพันคุณภาพสูงจำนวนมากหรือโปรโมชั่น เครดิตฟรี100 สำหรับสมาชิกใหม่ คืนยอดเสีย หรือโปรโมชั่นพิเศษสุดร้อนแรงใหม่ ฝาก 10 รับ 100 เงื่อนไขคือสมาชิก ฝาก 10 บาท ทำยอดเทิร์นโอเวอร์ เสร็จรับคืนไปเลย 90 บาท สมัครสมาชิก