แนะนำเกม Poker Three

Poker Three ค่าย Pussy888
Poker Three ค่าย Pussy888

แนะนำเกม Poker Three

แนะนำเกม Poker Three ค่าย Pussy888 เกมโป๊กเกอร์ทรี หรือ โป๊กเกอร์แบบไพ่ 3 ใบ ต้องบอกว่าเกมนี้อาจจะมีวิธีการเล่นที่ยากนิดนึง แต่ก็ไม่ถึงกับซับซ้อนมาก หากสามารถทำความเข้าใจวิธีการเล่นได้ ก็นับว่าเป็นเกมพนันที่เล่นง่ายทีเดียว จึงทำให้เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมพนันที่นิยมมากในประเทศฝั่งยุโรป ซึ่งสำหรับประเทศไทยแล้วเกมนี้ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก ถ้าอย่างนั้นบทความนี้เราก็มาค่อย ๆ ทำความรู้จักเกมนี้กันเลยดีกว่า

แนะนำเกม Poker Three ค่าย Pussy888
แนะนำเกม Poker Three ค่าย Pussy888

ไพ่ที่ใช้ก็เป็นไพ่ทั่วไป 1 สำหรับ (52 ใบ) ในเป้าหมายของเกม คือ การทำให้ไพ่ Poker Three ในมือคุณ ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดนจะตัดสินตามรูปแบบ ค่าลำดับ Poker Hands Ranking  และวางเดิมพันกันบนจุดตำแหน่ง แบ่งออกเป็น  2 ส่วนหลัก ๆ ได้แก่

  • Ante ช่องสำหรับการวางเงินกองกลาง และผู้ชนะเกมโป๊กเกอร์จะเป็นผู้ได้รับ แต่หากชนะไพ่ที่ลำดับใหญ่จะได้เงินรางวัลโบนัสที่มากไปอีกตามอัตราจ่ายนั้น ๆ
  • Pair Plus การเดิมพันว่าไพ่ทั้ง 3 ใบของผู้เล่นจะออกมาในรูปแบบลำดับไพ่ และการจ่ายของ Pair Plus หรือไม่ ถ้า 3 ใบออกหนึ่งในแบบของชนิดนี้ก็จะได้รับเงินรางวัลตามตารางการจ่ายทันที

วิธีการเล่น Poker Three

  1. วางเงินเดิมพันลงช่อง Ante/ Pair Plus
  2. เจ้ามือเริ่มมือแจกไพ่ให้ผู้เล่น

– เลือก BET หากคิดว่าไพ่คุณสูงพอที่จะสู้กับเจ้ามือ โดยจะต้องวางเงินเพิ่มอีก 1 เท่าจากทีแรกที่วางใน Ante

– เลือก Fold หากต้องการที่จะหมอบไพ่

3. เจ้ามือเปิดไพ่ Poker ของตนเฉลยผล

การนับแต้มไพ่ Poker Three

ไพ่ A = ใหญ่ที่สุด

ไพ่ J, Q, K = 10 คะแนน

ไพ่แต้ม 2 – 10 = นับแต้มตามเลขบนหน้าไพ่

ไพ่คู่ = 0 คะแนน

ไพ่ที่ดอกเหมือนกัน 2 ใบ, 3 ใบ = 0 คะแนน

การเล่นเกมโป๊กเกอร์ทรีไม่เพียงแต่ช่วยคลายความเครียดเท่านั้น ยังสามารถทำให้มันสนุกและทำเงินก็ง่ายสำหรับผู้เล่นเช่นกัน และเกมนี้ยังเป็นอีกเกมที่ไม่ต้องเสียเปรียบเจ้ามือ อีกอย่างหนึ่งที่เราอยากแนะนำคือการเป็นสมาชิก Pussy888 ที่ค่ายมีโปรโมชั่นดี ๆ มากมาย เช่น คืนยอดเสียให้กับสมาชิก ให้ผู้เล่นไม่เสียมากเกินไปในแต่ละเดิมพันหรือฟรีเครดิต 100 สมาชิก โปรโมชั่นล่าสุด ฝาก 10 รับ 100 และอื่น ๆ ถ้าไม่อยากพลาดข้อเสนอดังกล่าว สมัครสมาชิก เลย