แนะนำเกม Single Pick

Single Pick ค่าย Pussy888
Single Pick ค่าย Pussy888

แนะนำเกม Single Pick

แนะนำเกม Single Pick ค่าย Pussy888 เกมไพ่รูปแบบใหม่ ซึ่งมีวิธีการเล่นที่ง่ายมาก ๆ เรียกได้ว่าต่อให้พึ่งหัดเล่นเกมพนันก็สามารถทำความเข้าใจวิธีการเล่นเกมนี้ง่ายสุด ๆ เป็นเกมเดิมพันที่ง่ายที่สุด ง่ายแบบหาความง่ายแบบนี้จากเกมอื่นไม่ได้อีกแล้ว จึงทำให้เกมนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก และเกมนี้ยังเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับมือใหม่ที่พึ่งเข้าสู่วงการเกมเดิมพัน แต่เราก็มีเทคนิคเล็กน้อยแนะนำสำหรับเกมนี้ คือให้สังเกตตารางการออกไพ่ด้านขวาของหน้าจอ และสามารถดูได้ว่าไพ่ไหนออกบ่อยที่สุด หรือไพ่ไหนไม่ค่อยออก ดูความสมดุลแล้วสามารถนำไปใช้ในการเดิมพันได้

แนะนำเกม Single Pick ค่าย Pussy888
แนะนำเกม Single Pick ค่าย Pussy888

การเดิมพัน

ขั้นตอนของการเดิมพันนั้นง่ายดายไม่ซับซ้อน ดาวน์โหลด Pussy888 จากนั้นสไลด์เลือกเกม Single Pick และทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. เลือกชิพการเดิมพันทางด้านซ้ายมือของหน้าจอ โดยมีให้เลือกดังนี้ 50, 100, 500, 1000, 5000, 10000, 50000 และ 100000
  2. เลือกหน้าไพ่ที่ต้องการเสี่ยงโชค ได้แก่ โพธิ์ดำ โพธิ์แดง ดอกจิก ข้าวหลามตัด  และมงกุฎ
  3. ผู้เล่นสามารถเพิ่มเงินเดิมพันได้โดยกดตรงดอกไพ่ที่จะเดิมพัน ในการกดเพิ่มแต่ละครั้ง ยอดเดิมพันจะเพิ่มขึ้นทีละ 50 สามารถเพิ่มได้เรื่อย ๆ ตามต้องการ
  4. เสร็จแล้วให้กดปุ่ม Start เพื่อเริ่มเกม และรอให้ระบบเปิดไพ่ หรือจะเปิดเองหากไม่ต้องการรอ โดยกดปุ่ม Open
  5. หากไพ่ออกมาในดอกที่ผู้เล่นเดิมพัน ก็จะได้เงินรางวัลไป
  6. หากต้องการเล่นเกมถัดไป ให้กดปุ่ม Next เพิ่มขั้นตอนแรก

ถือเป็นเกมเดิมพันไพ่ชนิดหนึ่งที่มีวิธีการเล่นที่ง่ายมาก โดยเกมนี้อาศัยดวงของผู้เล่นล้วน ๆ ไม่ต้องมีขั้นตอนการเล่นอะไรมากมายเลย นอกจากเกมที่น่าสนใจมากแล้ว ยังมีค่ายเกมพนันออนไลน์ Puss888 ที่มีเกมแสนสนุกและเกมคุณภาพให้เลือกเล่นมากมาย และยังมีโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ ที่นำความคุ้มค่ามาสู่สมาชิก เช่น คืนยอดเสีย เครดิตฟรี 100 สำหรับสมาชิกใหม่ โปรใหม่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ฝาก 10 รับ 100 และอื่น ๆ ถ้าใครไม่อยากพลาดเกมสล็อตดี ๆ และโปรโมชั่นพิเศษ สมัครสมาชิก เลย